PHÂN LOẠI HỆ THỐNG BÁO CHÁY UNIPOS

Please follow and like us:
Pin Share

Một trong những công tác phòng cháy chữa cháy quan trọng luôn được chú trọng và đề cao. Đó là việc phát hiện kịp thời và nhanh chóng báo cho mọi người xung quanh khu vực xảy ra hỏa hoạn. Và để làm được điểu này cần có một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp. Nhưng bạn có biết trong hệ thống báo cháy đó được chia thành các loại khác nhau như thế nào không và chúng có những đặc điểm riêng biệt gì? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phân loại các hệ thống báo cháy Uniposhọc phần mềm kế toán misa ở đâu

1. Hệ báo cháy Unipos thông thường

Đặc điểm của hệ thống báo cháy Unipos:

Theo đúng quy ước thì tủ báo cháy Unipos sẽ có độ lớn từ 1 kênh cho đến trên 60 kênh. Học kế toán vừa học vừa làm

Các kênh ở đây sẽ bao gồm thiết bị khởi đầu ví dụ như: nút ấn, đầu báo,công tắc… cùng thuộc trong một khu vực hay trong một tầng của một tòa nhà.

Cũng tùy thuộc từng vào thiết bị, có một số loại tủ báo cháy sẽ không cho phép mở rộng dung lượng của kênh nhưng có một số loại lại cho phép bạn có thể mở rộng tới mức tối đa. ngành nghề xuất nhập khẩu

Hệ thống báo cháy Unipos

Hệ thống báo cháy Unipos

Trong một thiết bị báo cháy bao gồm:

  • Mỗi kênh thì đều cần riêng một đường dây truyền tín hiệu bởi vậy mà số lượng dây báo về hệ thống trung tâm báo cháy là khá nhiều.
  • Không gian của mỗi kênh có thể là chỉ trong 1 phòng hay có thể là nhiều phòng nằm gần nhau. khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Ưu điểm:

  • Mang những tính năng vượt trội và cách sử dụng đơn giản, dễ dàng. Hệ thống báo cháy Unipos sẽ thích hợp với những khu vực có diện tích vừa và nhỏ như quy mô nhà xưởng diện tích nhỏ hay tại các tầng với số lượng phòng ít.

Nhược điểm:

  • Nếu có nhiều thiết bị cùng lắp đặt trên cùng một khu vực thì khi xảy ra sự cố thì hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát khu vực xảy ra sự cố chứ không cho biết rõ ràng chính xác địa điểm xảy ra sự cố.

Phân loại hệ thống báo cháy Unipos thông thường

Hệ thống được chia làm 2 loại: học chứng chỉ xuất nhập khẩu đại học kinh tế

  • Loại có mức điện áp là 12VDC:
  • Loại có mức điện áp là 24VDC:

2. Hệ báo cháy Unipos địa chỉ:

Hệ thống trung tâm báo cháy địa chỉ Unipos

Hệ thống trung tâm báo cháy địa chỉ Unipos

Đặc điểm của hệ thống báo cháy địa chỉ

– Có dung lượng địa chỉ được xác định bởi số loop tức là mạch tín hiệu của nó.

khoa hoc xuat nhap khau

– Mỗi loop sẽ cung cấp một lượng điện năng, mọi thông tin liên lạc và tất cả những thiết bị giám sát sẽ đều được kết nối.

– Ngoài ra còn tùy thuộc vào nhà sản xuất thì mỗi mạch loop còn có thể đáp ứng cho trên 100 thiết bị địa chỉ.

– Có thể có khá nhiều loại thiết bị địa chỉ trên cùng một mạch loop. Các thiết bị không ghi địa chỉ sẽ được kết nối vào một mạch loop thông qua nhiều module địa chỉ. Và mỗi điểm trên hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có một địa chỉ duy nhất khi đã lắp đặt.

Trong những tình huống báo cháy khẩn cấp sẽ được hiển thị theo điểm, cho phép có thể tìm nhanh đám cháy nhất có thể.Việc giám sát sẽ đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt từ hệ thống tủ điều khiển. Được tích hợp trên nhiều hệ thống để có thể hỗ trợ việc lập trình vào/ra một cách thuận tiện để điều khiển các thiết bị đầu vào kết nối với các thiết bị đầu ra của hệ thống. học kế toán thực hành ở tphcm

Ưu điểm của hệ thống báo cháy Unipos:

Mang những tính năng kỹ thuật khá cao thì hệ thống báo cháy địa chỉ Unipos thường được sử dụng ở những công trình mang quy mô lớn, được chia thành nhiều địa điểm độc lập và tách rời nhau. Mọi thiết bị trong hệ thống đều được kết nối với nhau một cách chặt chẽ và được giám sát bởi hệ thống trung tâm báo cháy giúp việc phát hiện sự cố một cách nhanh, chính xác nhất có thể.

Ngoài ra hệ thống còn cho phép điều khiển nhiều thiết bị ngoại vi và những hệ thống khác trong cùng một khu vực trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

Trên đây là phân loại hệ thống báo cháy Unipos và những đặc điểm nổi bật của hệ thống đó. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống báo cháy có chất lượng như: hệ thống báo cháy Hochiki, báo cháy Horing… Hãy đến với chúng tôi để có được thiết bị chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

Thiết bị có bán trên sàn TMĐT GiaXD nhân viên hiện trường xuất nhập khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY THĂNG LONG

Địa chỉ: 84 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội        

Hotline: 0984957114  –  0934630366

Email: kinhdoanh@unipos.vn

Website: unipos.vn

Bài Viết Liên Quan